Lễ hội hoa Đà Lạt 2017

Fesival hoa Đà Lạt là một sự kiện lớn được diễn ra hai năm một lần tại Đà Lạt. Tại đây, rất nhiều loại hoa được trưng bày để du khách chiêm ngưỡng, kèm theo đó là vô số những điều đặc biệt.

Festival Hoa Đà Lạt 2017: Hoành tráng và ấn tượng - Kiểm Sát Online

Đây là sự kiện có sự kết hợp của nhiều chương trình khác nhau.

Trong lễ hội rực rỡ sắc màu của hoa này, không chỉ có hoa được phô diễn vẻ đẹp của nó mà còn có khá nhiều chương trình khác được diễn ra. Chẳng hạn như chương trình Nghệ thuật thời trang Duyên dáng Việt Nam, Tuần lễ thời trang Áo dài – Lụa,…

Hội thảo phát triển ngành chè tơ lụa, Hội thảo xúc tiến đầu tư vào Lâm Đồng, Hội thảo về quy hoạch và phát triển đầu tư Đà Lạt,…cũng đồng thời được tổ chức trong thời gian festival được trình diễn.

Những chương trình này nhằm hướng đến mục tiêu xã hội hóa. Do vậy, sự kết hợp này mang ý nghĩa sâu sắc cho lễ hội. Sự kết hợp giữa tôn vinh văn hóa và sắc đẹp là điểm mới mẻ trong lễ hội hoa năm nay.

Sự quan tâm của nhiều nước trên thế giới

Đây là lễ hội được sự quan tâm từ đông đảo các nước trên thế giới. Nhật Bản, Hàn Quốc, Hà Lan,…và nhiều quốc gia khác cũng góp phần tạo nên một festival hoa đa dạng. Đặc biệt, Hàn Quốc sẽ biểu diễn nghệ thuật truyền thống của Đoàn Quốc nhạc tỉnh Choen La.

Sự tham gia của những nước này giúp củng cố mối quan hệ ngoại giao cùng tình hữu nghị giữa Việt Nam và nước bạn.

Thời gian diễn ra

Lễ hội sẽ được kéo dài trong vòng 5 ngày (23 đến 27/12). “Hoa Đà Lạt – kết tinh kì diệu từ đất lành” là chủ đề được chọn làm chủ đề xuyên suốt cho chương trình.

Đà Lạt, Bảo Lộc và một số huyện lân cận khác được chọn làm nơi tổ chức để tránh tình trạng quá đông du khách đến tham quan gây tình trạng tắc nghẽn như những năm trước.

Bằng thông tin cung cấp bên trên hi vọng bạn sẽ biết đến lễ hội hoa Đà Lạt và cùng tham gia nhé. Chúc các bạn có một kì lễ hội vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.